சர்க்கரைப்பொங்கல்-SarkkaraiPongal (SweetPongal)கொம்பு -Kombu(Horn)வர்ணம் –Varnam(Paint)சலங்கைSalangai(bell)உழவர்கள் -Uzhavargal(farmers)தோரணம்Thoranamநன்றி –Nandri(Thank you)விளக்கு -Vilakku(Lamp)பொங்கல்- Pongalசூரியன் -Sooriyan(Sun)தை மாதம் -ThaiMaadham(Thai Month)Free!பண்டிகை- Pandigai(festival)கரும்பு -Karumbu(sugarcane)கும்மி-Kummiசுத்தம் –Sutham(clean)மாட்டுபொங்கல் -Maatu Pongalவெண்பொங்கல் -Venn Pongal(Kaara Pongal)மஞ்சள் -Manjal(Tumeric)பானை -Paanai(pot)பாயசம் -Paayasam(Paayasam)உறவினர்கள்Uravinargal(relatives)அறுவடை– Aruvadai(Harvest)கோவில்– kovil(temple)மாவிலை-MaaVilai(Mangoleaf)வெல்லம்- Vellam(Jaggery)வாழை இலை- Vazhai Illai(banana leaf)பருப்பு –Paruppu(Lentils)போகி- Bogiஅரிசி -Arisi(Rice)குங்குமம்-Kugumam(kumkum)வடை- Vadaiபால் -Paal(Milk)ஜல்லிக்கட்டு- Jallikattuகோலம் -Kolam(Rangoli)பூஜை-Poojaiமாடு -Maadu(Cow)புத்தாண்டுPuthaandu(NewYear)சர்க்கரைப்பொங்கல்-SarkkaraiPongal (SweetPongal)கொம்பு -Kombu(Horn)வர்ணம் –Varnam(Paint)சலங்கைSalangai(bell)உழவர்கள் -Uzhavargal(farmers)தோரணம்Thoranamநன்றி –Nandri(Thank you)விளக்கு -Vilakku(Lamp)பொங்கல்- Pongalசூரியன் -Sooriyan(Sun)தை மாதம் -ThaiMaadham(Thai Month)Free!பண்டிகை- Pandigai(festival)கரும்பு -Karumbu(sugarcane)கும்மி-Kummiசுத்தம் –Sutham(clean)மாட்டுபொங்கல் -Maatu Pongalவெண்பொங்கல் -Venn Pongal(Kaara Pongal)மஞ்சள் -Manjal(Tumeric)பானை -Paanai(pot)பாயசம் -Paayasam(Paayasam)உறவினர்கள்Uravinargal(relatives)அறுவடை– Aruvadai(Harvest)கோவில்– kovil(temple)மாவிலை-MaaVilai(Mangoleaf)வெல்லம்- Vellam(Jaggery)வாழை இலை- Vazhai Illai(banana leaf)பருப்பு –Paruppu(Lentils)போகி- Bogiஅரிசி -Arisi(Rice)குங்குமம்-Kugumam(kumkum)வடை- Vadaiபால் -Paal(Milk)ஜல்லிக்கட்டு- Jallikattuகோலம் -Kolam(Rangoli)பூஜை-Poojaiமாடு -Maadu(Cow)புத்தாண்டுPuthaandu(NewYear)

பொங்கலோ பொங்கல்! - Call List

(Print) Use this randomly generated list as your call list when playing the game. There is no need to say the BINGO column name. Place some kind of mark (like an X, a checkmark, a dot, tally mark, etc) on each cell as you announce it, to keep track. You can also cut out each item, place them in a bag and pull words from the bag.


1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
  1. சர்க்கரைப் பொங்கல்- Sarkkarai Pongal (Sweet Pongal)
  2. கொம்பு - Kombu (Horn)
  3. வர்ணம் – Varnam (Paint)
  4. சலங்கை – Salangai (bell)
  5. உழவர்கள் - Uzhavargal (farmers)
  6. தோரணம் – Thoranam
  7. நன்றி – Nandri (Thank you)
  8. விளக்கு - Vilakku (Lamp)
  9. பொங்கல் - Pongal
  10. சூரியன் - Sooriyan (Sun)
  11. தை மாதம் -Thai Maadham (Thai Month)
  12. Free!
  13. பண்டிகை - Pandigai (festival)
  14. கரும்பு - Karumbu (sugarcane)
  15. கும்மி - Kummi
  16. சுத்தம் – Sutham (clean)
  17. மாட்டு பொங்கல் - Maatu Pongal
  18. வெண் பொங்கல் - Venn Pongal (Kaara Pongal)
  19. மஞ்சள் - Manjal (Tumeric)
  20. பானை - Paanai (pot)
  21. பாயசம் - Paayasam (Paayasam)
  22. உறவினர்கள் – Uravinargal (relatives)
  23. அறுவடை – Aruvadai (Harvest)
  24. கோவில் – kovil (temple)
  25. மாவிலை- MaaVilai (Mango leaf)
  26. வெல்லம் - Vellam (Jaggery)
  27. வாழை இலை - Vazhai Illai (banana leaf)
  28. பருப்பு – Paruppu (Lentils)
  29. போகி - Bogi
  30. அரிசி - Arisi (Rice)
  31. குங்குமம் - Kugumam (kumkum)
  32. வடை - Vadai
  33. பால் - Paal (Milk)
  34. ஜல்லிக்கட்டு - Jallikattu
  35. கோலம் - Kolam (Rangoli)
  36. பூஜை - Poojai
  37. மாடு - Maadu (Cow)
  38. புத்தாண்டு – Puthaandu (NewYear)