குங்குமம் -Kugumam(kumkum)ஜல்லிக்கட்டு- Jallikattuபொங்கல்- Pongalஆசீர்வாதம்- Blessingsசூரியன் -Sooriyan(Sun)மஞ்சுவிராட்டு -Manju Verattuதிருவள்ளுவர்- Thiruvalluvarபருப்பு –Paruppu(Lentils)சுத்தம் –Sutham(clean)பொங்கல்அட்டை -Greeting cardவழுக்கு மரம்- ValukuMaramமெரினாகடற்கரை -Merina Beachதிருவிழா- Festivalவிளக்கு -Vilakku(Lamp)வடை -Vadaiபொங்கல்வெளியீடு -PongalReleaseசேலை- Sareeஉழவர்திருநாள்UzhavarThirunalதோரணம்Thoranamவெல்லம்- Vellam(Jaggery)கூட்டன்சோருKootan soruபோகி- Bogiபால் -Paal(Milk)உரியடிUriyadiவாழை இலை- Vazhai Illai(banana leaf)புத்த ஆடை- New Dressலோஹ்ரி- Lohriசங்கராந்தி-SankrantiகபாடிKabadiஅறுவடை– Aruvadai(Harvest)ஒயில்ஆட்டம் -Oyil Aattamவடை -Vadaiபானை -Paanai(pot)மஞ்சள் -Manjal(Tumeric)வெல்லைஅடிதிட்டல் -Vellai AdithithalPaintingஅரிசி -Arisi(Rice)வர்ணம்– Varnam(Paint)பொங்கல் ஓபொங்கல்Pongal OPongalவிடுமுறை- 4 days ofholidayமாட்டுபொங்கல் -Maatu Pongalபாயசம் -Paayasam(Paayasam)பூஜை -Poojaiசர்க்கரைப்பொங்கல்-SarkkaraiPongal (SweetPongal)வணக்கம்-vanakkamஉறவினர்கள்Uravinargal(relatives)காணும்பொங்கல் -KaanumPongalவேட்டிVestiசலங்கை –Salangai(bell)ரேக்ளா ரேஸ்- RaekalaRaceஅலங்கநல்லூர்- Alanganallurவெற்றிலைBetel leafகோலம் -Kolam(Rangoli)மாட்டுவண்டி -Mattuu Vandiஜனவரி14 - Jan14தமிழ் -Tamilமாடுசாணம் -Cow dungநன்றி –Nandri(Thank you)கரும்பு -Karumbu(sugarcane)கோவில்– kovil(temple)உழவர்கள் –Uzhavargal(farmers)கும்மி -Kummiதை மாதம் -ThaiMaadham(Thai Month)கொம்பு -Kombu(Horn)மயில்ஆட்டம் -Mayil Aattamமாவிலை-MaaVilai(Mango leaf)பொரியல்- Poriyalகிராமம்- Villageநெல் -Paddyபண்டிகை-Pandigaiமாடு -Maadu(Cow)குங்குமம் -Kugumam(kumkum)ஜல்லிக்கட்டு- Jallikattuபொங்கல்- Pongalஆசீர்வாதம்- Blessingsசூரியன் -Sooriyan(Sun)மஞ்சுவிராட்டு -Manju Verattuதிருவள்ளுவர்- Thiruvalluvarபருப்பு –Paruppu(Lentils)சுத்தம் –Sutham(clean)பொங்கல்அட்டை -Greeting cardவழுக்கு மரம்- ValukuMaramமெரினாகடற்கரை -Merina Beachதிருவிழா- Festivalவிளக்கு -Vilakku(Lamp)வடை -Vadaiபொங்கல்வெளியீடு -PongalReleaseசேலை- Sareeஉழவர்திருநாள்UzhavarThirunalதோரணம்Thoranamவெல்லம்- Vellam(Jaggery)கூட்டன்சோருKootan soruபோகி- Bogiபால் -Paal(Milk)உரியடிUriyadiவாழை இலை- Vazhai Illai(banana leaf)புத்த ஆடை- New Dressலோஹ்ரி- Lohriசங்கராந்தி-SankrantiகபாடிKabadiஅறுவடை– Aruvadai(Harvest)ஒயில்ஆட்டம் -Oyil Aattamவடை -Vadaiபானை -Paanai(pot)மஞ்சள் -Manjal(Tumeric)வெல்லைஅடிதிட்டல் -Vellai AdithithalPaintingஅரிசி -Arisi(Rice)வர்ணம்– Varnam(Paint)பொங்கல் ஓபொங்கல்Pongal OPongalவிடுமுறை- 4 days ofholidayமாட்டுபொங்கல் -Maatu Pongalபாயசம் -Paayasam(Paayasam)பூஜை -Poojaiசர்க்கரைப்பொங்கல்-SarkkaraiPongal (SweetPongal)வணக்கம்-vanakkamஉறவினர்கள்Uravinargal(relatives)காணும்பொங்கல் -KaanumPongalவேட்டிVestiசலங்கை –Salangai(bell)ரேக்ளா ரேஸ்- RaekalaRaceஅலங்கநல்லூர்- Alanganallurவெற்றிலைBetel leafகோலம் -Kolam(Rangoli)மாட்டுவண்டி -Mattuu Vandiஜனவரி14 - Jan14தமிழ் -Tamilமாடுசாணம் -Cow dungநன்றி –Nandri(Thank you)கரும்பு -Karumbu(sugarcane)கோவில்– kovil(temple)உழவர்கள் –Uzhavargal(farmers)கும்மி -Kummiதை மாதம் -ThaiMaadham(Thai Month)கொம்பு -Kombu(Horn)மயில்ஆட்டம் -Mayil Aattamமாவிலை-MaaVilai(Mango leaf)பொரியல்- Poriyalகிராமம்- Villageநெல் -Paddyபண்டிகை-Pandigaiமாடு -Maadu(Cow)

பொங்கல் விழா - Call List

(Print) Use this randomly generated list as your call list when playing the game. There is no need to say the BINGO column name. Place some kind of mark (like an X, a checkmark, a dot, tally mark, etc) on each cell as you announce it, to keep track. You can also cut out each item, place them in a bag and pull words from the bag.


1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
39
40
41
42
43
44
45
46
47
48
49
50
51
52
53
54
55
56
57
58
59
60
61
62
63
64
65
66
67
68
69
70
  1. குங்குமம் - Kugumam (kumkum)
  2. ஜல்லிக்கட்டு - Jallikattu
  3. பொங்கல் - Pongal
  4. ஆசீர்வாதம் - Blessings
  5. சூரியன் - Sooriyan (Sun)
  6. மஞ்சு விராட்டு - Manju Verattu
  7. திருவள்ளுவர் - Thiruvalluvar
  8. பருப்பு – Paruppu (Lentils)
  9. சுத்தம் – Sutham (clean)
  10. பொங்கல் அட்டை - Greeting card
  11. வழுக்கு மரம் - Valuku Maram
  12. மெரினா கடற்கரை - Merina Beach
  13. திருவிழா - Festival
  14. விளக்கு - Vilakku (Lamp)
  15. வடை - Vadai
  16. பொங்கல் வெளியீடு - Pongal Release
  17. சேலை - Saree
  18. உழவர் திருநாள் Uzhavar Thirunal
  19. தோரணம் – Thoranam
  20. வெல்லம் - Vellam (Jaggery)
  21. கூட்டன் சோரு Kootan soru
  22. போகி - Bogi
  23. பால் - Paal (Milk)
  24. உரியடி Uriyadi
  25. வாழை இலை - Vazhai Illai (banana leaf)
  26. புத்த ஆடை - New Dress
  27. லோஹ்ரி - Lohri
  28. சங்கராந்தி - Sankranti
  29. கபாடி Kabadi
  30. அறுவடை – Aruvadai (Harvest)
  31. ஒயில் ஆட்டம் -Oyil Aattam
  32. வடை - Vadai
  33. பானை - Paanai (pot)
  34. மஞ்சள் - Manjal (Tumeric)
  35. வெல்லை அடிதிட்டல் -Vellai Adithithal Painting
  36. அரிசி - Arisi (Rice)
  37. வர்ணம் – Varnam (Paint)
  38. பொங்கல் ஓ பொங்கல் Pongal O Pongal
  39. விடுமுறை - 4 days of holiday
  40. மாட்டு பொங்கல் - Maatu Pongal
  41. பாயசம் - Paayasam (Paayasam)
  42. பூஜை - Poojai
  43. சர்க்கரைப் பொங்கல்- Sarkkarai Pongal (Sweet Pongal)
  44. வணக்கம் - vanakkam
  45. உறவினர்கள் – Uravinargal (relatives)
  46. காணும் பொங்கல் - Kaanum Pongal
  47. வேட்டி Vesti
  48. சலங்கை – Salangai (bell)
  49. ரேக்ளா ரேஸ் - Raekala Race
  50. அலங்கநல்லூர் - Alanganallur
  51. வெற்றிலை Betel leaf
  52. கோலம் - Kolam (Rangoli)
  53. மாட்டு வண்டி - Mattuu Vandi
  54. ஜனவரி 14 - Jan 14
  55. தமிழ் - Tamil
  56. மாடு சாணம் - Cow dung
  57. நன்றி – Nandri (Thank you)
  58. கரும்பு - Karumbu (sugarcane)
  59. கோவில் – kovil (temple)
  60. உழவர்கள் – Uzhavargal (farmers)
  61. கும்மி - Kummi
  62. தை மாதம் -Thai Maadham (Thai Month)
  63. கொம்பு - Kombu (Horn)
  64. மயில் ஆட்டம் - Mayil Aattam
  65. மாவிலை- MaaVilai (Mango leaf)
  66. பொரியல் - Poriyal
  67. கிராமம் - Village
  68. நெல் - Paddy
  69. பண்டிகை - Pandigai
  70. மாடு - Maadu (Cow)