தமிழ் -Tamilபால் -Paal(Milk)மழை -Rainபொங்கல்- Pongalபொங்கல்வெளியீடு -PongalReleaseசூரியன் -Sooriyan(Sun)கிராமம்- VillageஉரியடிUriyadiஜனவரி14 - Jan14பண்டிகை-Pandigaiமஞ்சள் -Manjal(Tumeric)வெல்லைஅடிதிட்டல் -Vellai AdithithalPaintingகோவில்– kovil(temple)சங்கராந்தி-Sankrantiஆசீர்வாதம்- Blessingsதை மாதம் -ThaiMaadham(Thai Month)சலங்கை –Salangai(bell)சுத்தம் –Sutham(clean)மாடுசாணம் -Cow dungசேலை- Sareeகோலம் -Kolam(Rangoli)மாவிலை-MaaVilai(Mango leaf)கூட்டன்சோருKootan soruதிருவள்ளுவர்- Thiruvalluvarலோஹ்ரி- Lohriவழுக்கு மரம்- ValukuMaramகபாடிKabadiபோகி- Bogiவிளக்கு -Vilakku(Lamp)பாயசம் -Paayasam(Paayasam)வேட்டிVestiபொங்கல்அட்டை -Greeting cardஉறவினர்கள்Uravinargal(relatives)காணும்பொங்கல் -KaanumPongalபுத்த ஆடை- New Dressபொரியல்- Poriyalமயில்ஆட்டம் -Mayil Aattamவெல்லம்- Vellam(Jaggery)மாட்டுவண்டி -Mattuu Vandiவாழை இலை- Vazhai Illai(banana leaf)திருவிழா- Festivalசர்க்கரைப்பொங்கல்-SarkkaraiPongal (SweetPongal)வடை -Vadaiமாட்டுபொங்கல் -Maatu Pongalவர்ணம்– Varnam(Paint)உழவர்கள் –Uzhavargal(farmers)அறுவடை– Aruvadai(Harvest)மெரினாகடற்கரை -Merina Beachஜல்லிக்கட்டு- Jallikattuகுங்குமம் -Kugumam(kumkum)தோரணம்Thoranamவெற்றிலைBetel leafநன்றி –Nandri(Thank you)ஒயில்ஆட்டம் -Oyil Aattamஉழவர்திருநாள்UzhavarThirunalபருப்பு –Paruppu(Lentils)மஞ்சுவிராட்டு -Manju Verattuவிடுமுறை- 4 days ofholidayகரும்பு -Karumbu(sugarcane)கொம்பு -Kombu(Horn)பானை -Paanai(pot)அலங்கநல்லூர்- Alanganallurஅரிசி -Arisi(Rice)பூஜை -Poojaiகும்மி -Kummiபொங்கல் ஓபொங்கல்Pongal OPongalமாடு -Maadu(Cow)நெல் -Paddyவணக்கம்-vanakkamரேக்ளா ரேஸ்- RaekalaRaceதமிழ் -Tamilபால் -Paal(Milk)மழை -Rainபொங்கல்- Pongalபொங்கல்வெளியீடு -PongalReleaseசூரியன் -Sooriyan(Sun)கிராமம்- VillageஉரியடிUriyadiஜனவரி14 - Jan14பண்டிகை-Pandigaiமஞ்சள் -Manjal(Tumeric)வெல்லைஅடிதிட்டல் -Vellai AdithithalPaintingகோவில்– kovil(temple)சங்கராந்தி-Sankrantiஆசீர்வாதம்- Blessingsதை மாதம் -ThaiMaadham(Thai Month)சலங்கை –Salangai(bell)சுத்தம் –Sutham(clean)மாடுசாணம் -Cow dungசேலை- Sareeகோலம் -Kolam(Rangoli)மாவிலை-MaaVilai(Mango leaf)கூட்டன்சோருKootan soruதிருவள்ளுவர்- Thiruvalluvarலோஹ்ரி- Lohriவழுக்கு மரம்- ValukuMaramகபாடிKabadiபோகி- Bogiவிளக்கு -Vilakku(Lamp)பாயசம் -Paayasam(Paayasam)வேட்டிVestiபொங்கல்அட்டை -Greeting cardஉறவினர்கள்Uravinargal(relatives)காணும்பொங்கல் -KaanumPongalபுத்த ஆடை- New Dressபொரியல்- Poriyalமயில்ஆட்டம் -Mayil Aattamவெல்லம்- Vellam(Jaggery)மாட்டுவண்டி -Mattuu Vandiவாழை இலை- Vazhai Illai(banana leaf)திருவிழா- Festivalசர்க்கரைப்பொங்கல்-SarkkaraiPongal (SweetPongal)வடை -Vadaiமாட்டுபொங்கல் -Maatu Pongalவர்ணம்– Varnam(Paint)உழவர்கள் –Uzhavargal(farmers)அறுவடை– Aruvadai(Harvest)மெரினாகடற்கரை -Merina Beachஜல்லிக்கட்டு- Jallikattuகுங்குமம் -Kugumam(kumkum)தோரணம்Thoranamவெற்றிலைBetel leafநன்றி –Nandri(Thank you)ஒயில்ஆட்டம் -Oyil Aattamஉழவர்திருநாள்UzhavarThirunalபருப்பு –Paruppu(Lentils)மஞ்சுவிராட்டு -Manju Verattuவிடுமுறை- 4 days ofholidayகரும்பு -Karumbu(sugarcane)கொம்பு -Kombu(Horn)பானை -Paanai(pot)அலங்கநல்லூர்- Alanganallurஅரிசி -Arisi(Rice)பூஜை -Poojaiகும்மி -Kummiபொங்கல் ஓபொங்கல்Pongal OPongalமாடு -Maadu(Cow)நெல் -Paddyவணக்கம்-vanakkamரேக்ளா ரேஸ்- RaekalaRace

பொங்கல் விழா - Bridgewater - Call List

(Print) Use this randomly generated list as your call list when playing the game. There is no need to say the BINGO column name. Place some kind of mark (like an X, a checkmark, a dot, tally mark, etc) on each cell as you announce it, to keep track. You can also cut out each item, place them in a bag and pull words from the bag.


1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
39
40
41
42
43
44
45
46
47
48
49
50
51
52
53
54
55
56
57
58
59
60
61
62
63
64
65
66
67
68
69
70
  1. தமிழ் - Tamil
  2. பால் - Paal (Milk)
  3. மழை - Rain
  4. பொங்கல் - Pongal
  5. பொங்கல் வெளியீடு - Pongal Release
  6. சூரியன் - Sooriyan (Sun)
  7. கிராமம் - Village
  8. உரியடி Uriyadi
  9. ஜனவரி 14 - Jan 14
  10. பண்டிகை - Pandigai
  11. மஞ்சள் - Manjal (Tumeric)
  12. வெல்லை அடிதிட்டல் -Vellai Adithithal Painting
  13. கோவில் – kovil (temple)
  14. சங்கராந்தி - Sankranti
  15. ஆசீர்வாதம் - Blessings
  16. தை மாதம் -Thai Maadham (Thai Month)
  17. சலங்கை – Salangai (bell)
  18. சுத்தம் – Sutham (clean)
  19. மாடு சாணம் - Cow dung
  20. சேலை - Saree
  21. கோலம் - Kolam (Rangoli)
  22. மாவிலை- MaaVilai (Mango leaf)
  23. கூட்டன் சோரு Kootan soru
  24. திருவள்ளுவர் - Thiruvalluvar
  25. லோஹ்ரி - Lohri
  26. வழுக்கு மரம் - Valuku Maram
  27. கபாடி Kabadi
  28. போகி - Bogi
  29. விளக்கு - Vilakku (Lamp)
  30. பாயசம் - Paayasam (Paayasam)
  31. வேட்டி Vesti
  32. பொங்கல் அட்டை - Greeting card
  33. உறவினர்கள் – Uravinargal (relatives)
  34. காணும் பொங்கல் - Kaanum Pongal
  35. புத்த ஆடை - New Dress
  36. பொரியல் - Poriyal
  37. மயில் ஆட்டம் - Mayil Aattam
  38. வெல்லம் - Vellam (Jaggery)
  39. மாட்டு வண்டி - Mattuu Vandi
  40. வாழை இலை - Vazhai Illai (banana leaf)
  41. திருவிழா - Festival
  42. சர்க்கரைப் பொங்கல்- Sarkkarai Pongal (Sweet Pongal)
  43. வடை - Vadai
  44. மாட்டு பொங்கல் - Maatu Pongal
  45. வர்ணம் – Varnam (Paint)
  46. உழவர்கள் – Uzhavargal (farmers)
  47. அறுவடை – Aruvadai (Harvest)
  48. மெரினா கடற்கரை - Merina Beach
  49. ஜல்லிக்கட்டு - Jallikattu
  50. குங்குமம் - Kugumam (kumkum)
  51. தோரணம் – Thoranam
  52. வெற்றிலை Betel leaf
  53. நன்றி – Nandri (Thank you)
  54. ஒயில் ஆட்டம் -Oyil Aattam
  55. உழவர் திருநாள் Uzhavar Thirunal
  56. பருப்பு – Paruppu (Lentils)
  57. மஞ்சு விராட்டு - Manju Verattu
  58. விடுமுறை - 4 days of holiday
  59. கரும்பு - Karumbu (sugarcane)
  60. கொம்பு - Kombu (Horn)
  61. பானை - Paanai (pot)
  62. அலங்கநல்லூர் - Alanganallur
  63. அரிசி - Arisi (Rice)
  64. பூஜை - Poojai
  65. கும்மி - Kummi
  66. பொங்கல் ஓ பொங்கல் Pongal O Pongal
  67. மாடு - Maadu (Cow)
  68. நெல் - Paddy
  69. வணக்கம் - vanakkam
  70. ரேக்ளா ரேஸ் - Raekala Race