Makaram-Capricornகும்மி -Kummiபானை -Paanai(pot)ஜனவரி14 - Jan14மயில்ஆட்டம் -Mayil Aattamமாடு -Maadu(Cow)கபாடிKabadiநன்றி –Nandri(Thank you)வழுக்கு மரம்- ValukuMaramபண்டிகை-Pandigaiவர்ணம்– Varnam(Paint)மஞ்சள் -Manjal(Tumeric)பால் -Paal(Milk)பொங்கல் ஓபொங்கல்Pongal OPongalகாப்புக்கட்டு –Kaapu kattuவெற்றிலைBetel leafசேலை- Sareeவேட்டிVestiதிருவிழா- Festivalவணக்கம்-vanakkamசங்கராந்தி-Sankrantiஉழவர்திருநாள்UzhavarThirunalஅறுவடை– Aruvadai(Harvest)திருவள்ளுவர்- Thiruvalluvarகொம்பு -Kombu(Horn)கோலம் -Kolam(Rangoli)மெரினாகடற்கரை -Merina Beachபூஜை -Poojaiபொங்கல்வெளியீடு -PongalReleaseகிராமம்- Villageவெல்லம்- Vellam(Jaggery)விளக்கு -Vilakku(Lamp)குங்குமம் -Kugumam(kumkum)ஒயில்ஆட்டம் -Oyil Aattamசர்க்கரைப்பொங்கல்-SarkkaraiPongal (SweetPongal)மாடுசாணம் -Cow dungதை மாதம் -ThaiMaadham(Thai Month)அரிசி -Arisi(Rice)தமிழ் -Tamilபருப்பு –Paruppu(Lentils)பூசணிப்பூ- PoosaniPooகூட்டன்சோருKootan soruகரும்பு -Karumbu(sugarcane)உழவர்கள் –Uzhavargal(farmers)வடை -Vadaiஆசீர்வாதம்- Blessingsபாயசம் -Paayasam(Paayasam)சுத்தம் –Sutham(clean)பூம்புகார் –Poompuharரேக்ளா ரேஸ்- RaekalaRaceபொங்கல்அட்டை -Greeting cardநெல் -Paddyஜல்லிக்கட்டு- Jallikattuவாழை இலை- Vazhai Illai(banana leaf)பொங்கல்- Pongalகோவில்– kovil(temple)காணும்பொங்கல் -KaanumPongalஉரியடிUriyadiமஞ்சுவிராட்டு -Manju Verattuசலங்கை –Salangai(bell)லோஹ்ரி- Lohriதோரணம்Thoranamமழை -Rainவெல்லைஅடிதிட்டல் -Vellai AdithithalPaintingமாட்டுபொங்கல் -Maatu Pongalவிடுமுறை- 4 days ofholidayபொரியல்- Poriyalஉறவினர்கள்Uravinargal(relatives)அலங்கநல்லூர்- Alanganallurமாட்டுவண்டி -Mattuu Vandiபோகி- Bogiபுத்த ஆடை- New Dressசூரியன் -Sooriyan(Sun)மாவிலை-MaaVilai(Mango leaf)Makaram-Capricornகும்மி -Kummiபானை -Paanai(pot)ஜனவரி14 - Jan14மயில்ஆட்டம் -Mayil Aattamமாடு -Maadu(Cow)கபாடிKabadiநன்றி –Nandri(Thank you)வழுக்கு மரம்- ValukuMaramபண்டிகை-Pandigaiவர்ணம்– Varnam(Paint)மஞ்சள் -Manjal(Tumeric)பால் -Paal(Milk)பொங்கல் ஓபொங்கல்Pongal OPongalகாப்புக்கட்டு –Kaapu kattuவெற்றிலைBetel leafசேலை- Sareeவேட்டிVestiதிருவிழா- Festivalவணக்கம்-vanakkamசங்கராந்தி-Sankrantiஉழவர்திருநாள்UzhavarThirunalஅறுவடை– Aruvadai(Harvest)திருவள்ளுவர்- Thiruvalluvarகொம்பு -Kombu(Horn)கோலம் -Kolam(Rangoli)மெரினாகடற்கரை -Merina Beachபூஜை -Poojaiபொங்கல்வெளியீடு -PongalReleaseகிராமம்- Villageவெல்லம்- Vellam(Jaggery)விளக்கு -Vilakku(Lamp)குங்குமம் -Kugumam(kumkum)ஒயில்ஆட்டம் -Oyil Aattamசர்க்கரைப்பொங்கல்-SarkkaraiPongal (SweetPongal)மாடுசாணம் -Cow dungதை மாதம் -ThaiMaadham(Thai Month)அரிசி -Arisi(Rice)தமிழ் -Tamilபருப்பு –Paruppu(Lentils)பூசணிப்பூ- PoosaniPooகூட்டன்சோருKootan soruகரும்பு -Karumbu(sugarcane)உழவர்கள் –Uzhavargal(farmers)வடை -Vadaiஆசீர்வாதம்- Blessingsபாயசம் -Paayasam(Paayasam)சுத்தம் –Sutham(clean)பூம்புகார் –Poompuharரேக்ளா ரேஸ்- RaekalaRaceபொங்கல்அட்டை -Greeting cardநெல் -Paddyஜல்லிக்கட்டு- Jallikattuவாழை இலை- Vazhai Illai(banana leaf)பொங்கல்- Pongalகோவில்– kovil(temple)காணும்பொங்கல் -KaanumPongalஉரியடிUriyadiமஞ்சுவிராட்டு -Manju Verattuசலங்கை –Salangai(bell)லோஹ்ரி- Lohriதோரணம்Thoranamமழை -Rainவெல்லைஅடிதிட்டல் -Vellai AdithithalPaintingமாட்டுபொங்கல் -Maatu Pongalவிடுமுறை- 4 days ofholidayபொரியல்- Poriyalஉறவினர்கள்Uravinargal(relatives)அலங்கநல்லூர்- Alanganallurமாட்டுவண்டி -Mattuu Vandiபோகி- Bogiபுத்த ஆடை- New Dressசூரியன் -Sooriyan(Sun)மாவிலை-MaaVilai(Mango leaf)

பொங்கல் விழா - Bridgewater - Call List

(Print) Use this randomly generated list as your call list when playing the game. There is no need to say the BINGO column name. Place some kind of mark (like an X, a checkmark, a dot, tally mark, etc) on each cell as you announce it, to keep track. You can also cut out each item, place them in a bag and pull words from the bag.


1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
39
40
41
42
43
44
45
46
47
48
49
50
51
52
53
54
55
56
57
58
59
60
61
62
63
64
65
66
67
68
69
70
71
72
73
74
  1. Makaram - Capricorn
  2. கும்மி - Kummi
  3. பானை - Paanai (pot)
  4. ஜனவரி 14 - Jan 14
  5. மயில் ஆட்டம் - Mayil Aattam
  6. மாடு - Maadu (Cow)
  7. கபாடி Kabadi
  8. நன்றி – Nandri (Thank you)
  9. வழுக்கு மரம் - Valuku Maram
  10. பண்டிகை - Pandigai
  11. வர்ணம் – Varnam (Paint)
  12. மஞ்சள் - Manjal (Tumeric)
  13. பால் - Paal (Milk)
  14. பொங்கல் ஓ பொங்கல் Pongal O Pongal
  15. காப்புக் கட்டு – Kaapu kattu
  16. வெற்றிலை Betel leaf
  17. சேலை - Saree
  18. வேட்டி Vesti
  19. திருவிழா - Festival
  20. வணக்கம் - vanakkam
  21. சங்கராந்தி - Sankranti
  22. உழவர் திருநாள் Uzhavar Thirunal
  23. அறுவடை – Aruvadai (Harvest)
  24. திருவள்ளுவர் - Thiruvalluvar
  25. கொம்பு - Kombu (Horn)
  26. கோலம் - Kolam (Rangoli)
  27. மெரினா கடற்கரை - Merina Beach
  28. பூஜை - Poojai
  29. பொங்கல் வெளியீடு - Pongal Release
  30. கிராமம் - Village
  31. வெல்லம் - Vellam (Jaggery)
  32. விளக்கு - Vilakku (Lamp)
  33. குங்குமம் - Kugumam (kumkum)
  34. ஒயில் ஆட்டம் -Oyil Aattam
  35. சர்க்கரைப் பொங்கல்- Sarkkarai Pongal (Sweet Pongal)
  36. மாடு சாணம் - Cow dung
  37. தை மாதம் -Thai Maadham (Thai Month)
  38. அரிசி - Arisi (Rice)
  39. தமிழ் - Tamil
  40. பருப்பு – Paruppu (Lentils)
  41. பூசணிப்பூ - Poosani Poo
  42. கூட்டன் சோரு Kootan soru
  43. கரும்பு - Karumbu (sugarcane)
  44. உழவர்கள் – Uzhavargal (farmers)
  45. வடை - Vadai
  46. ஆசீர்வாதம் - Blessings
  47. பாயசம் - Paayasam (Paayasam)
  48. சுத்தம் – Sutham (clean)
  49. பூம்புகார் – Poompuhar
  50. ரேக்ளா ரேஸ் - Raekala Race
  51. பொங்கல் அட்டை - Greeting card
  52. நெல் - Paddy
  53. ஜல்லிக்கட்டு - Jallikattu
  54. வாழை இலை - Vazhai Illai (banana leaf)
  55. பொங்கல் - Pongal
  56. கோவில் – kovil (temple)
  57. காணும் பொங்கல் - Kaanum Pongal
  58. உரியடி Uriyadi
  59. மஞ்சு விராட்டு - Manju Verattu
  60. சலங்கை – Salangai (bell)
  61. லோஹ்ரி - Lohri
  62. தோரணம் – Thoranam
  63. மழை - Rain
  64. வெல்லை அடிதிட்டல் -Vellai Adithithal Painting
  65. மாட்டு பொங்கல் - Maatu Pongal
  66. விடுமுறை - 4 days of holiday
  67. பொரியல் - Poriyal
  68. உறவினர்கள் – Uravinargal (relatives)
  69. அலங்கநல்லூர் - Alanganallur
  70. மாட்டு வண்டி - Mattuu Vandi
  71. போகி - Bogi
  72. புத்த ஆடை - New Dress
  73. சூரியன் - Sooriyan (Sun)
  74. மாவிலை- MaaVilai (Mango leaf)