Footballகபடி-Kabadiதேங்காய்-CoconutTurkeyபலாப்பழம்-JackfruitGratitudelist5ThingsThankfullforபூமாலைPoomaalaiபொங்கல்- Pongalதங்கை-YoungerSisterகுலவை- Kulavaiஉழவர்கள் –Uzhavargal(farmers)பொங்கல்வெளியீடு -PongalReleaseசர்க்கரை-SugarCranberrySauceஉறவினர்கள்Uravinargal(relatives)வர்ணம்– Varnam(Paint)MashPotatoகொம்பு -Kombu(Horn)முந்திரி-Cashewபாயாசம் -(Paayasam)வெல்லைஅடிதிட்டல் -Vellai AdithithalPaintingபோகி- Bogiதை மாதம் -ThaiMaadham(Thai Month)மாம்பழம்-Mangoபொங்கல் ஓபொங்கல்Pongal OPongalநெல் -Paddyமாவிலை-MaaVilai(Mango leaf)வாழைப்பழம்-Bananaசித்தப்பா-Fathersyoungerbrotherஅப்பா-Dadஅலங்கநல்லூர்- Alanganallurவேட்டிVestiமாடு -Maadu(Cow)அண்ணா-Elderbrotherநன்றி –Nandri(Thank you)கரும்பு -Karumbu(sugarcane)பாட்டி-Grandmaஅறுவடை– Aruvadai(Harvest)மாட்டுபொங்கல் -Maatu Pongalதிருவள்ளுவர்- ThiruvalluvarBlackFridayShoppingகாப்புக்கட்டு –Kaapu kattuகாணும்பொங்கல் -KaanumPongalகோவில்– kovil(temple)விளக்கு -Vilakku(Lamp)பெரியப்பா-Fatherselderbrotherமஞ்சு விரட்டு- ManjuVerattuவாழை இலை- Vazhai Illai(banana leaf)தோரணம்Thoranamமாட்டுவண்டி -Mattuu Vandiஉழவர்திருநாள்-UzhavarThirunalவிடுமுறை- 4 days ofholidayகும்மி -Kummiஅக்கா-Sisterசலங்கை –Salangai(bell)வெல்லம்- Vellam(Jaggery)வணக்கம்-vanakkamதிராட்சை-Grapesமயில்ஆட்டம் -Mayil Aattamமாடுசாணம் -Cow dungபுத்தாடை- NewDressபருப்பு –Paruppu(Lentils)மெரினாகடற்கரை -Merina Beachதமிழ் -Tamilஒயில்ஆட்டம் -Oyil Aattamசேலை- Sareeபொங்கல்அட்டை -Greeting cardசூரியன் -Sooriyan(Sun)பூசணிப்பூ- PoosaniPooபால் -Paal(Milk)நெருப்பு-Fireகூட்டாஞ்சோறுKootan soruஜல்லிக்கட்டு- Jallikattuபண்டிகை-Pandigaiகோலம் -Kolam(Rangoli)ThanksGivingமாமா-uncleதாத்தா-Grandpaஜனவரி14 - Jan14சர்க்கரைப்பொங்கல்-SarkkaraiPongal (SweetPongal)உரியடி-UriyadiPumpkinPieகிராமம்- Villageநெய்-Gheeமஞ்சள் -Manjal(Tumeric)வடை -Vadaiகுங்குமம் -Kugumam(kumkum)FREEரேக்ளா ரேஸ்- RaekalaRaceசுத்தம் –Sutham(clean)தம்பி-YoungerBrotherவெற்றிலைBetel leafஅரிசி -Arisi(Rice)சிலம்பம்-Silambamசுண்டல்-Sundalவழுக்கு மரம்- ValukuMaramதிருவிழா- Festivalபானை -Paanai(pot)அத்தை-Auntபட்டுப்பாவாடை- Silk Skirtஆசீர்வாதம்- BlessingsThanksgivingday paradeசித்தி-Mothersyoungersisterபொரியல்- Poriyalஅம்மா-Momமழை -RainNovemberlastThursdayபெரியம்மா-Motherselder Sisterபூஜை -Poojaiசங்கராந்தி-SankrantiFootballகபடி-Kabadiதேங்காய்-CoconutTurkeyபலாப்பழம்-JackfruitGratitudelist5ThingsThankfullforபூமாலைPoomaalaiபொங்கல்- Pongalதங்கை-YoungerSisterகுலவை- Kulavaiஉழவர்கள் –Uzhavargal(farmers)பொங்கல்வெளியீடு -PongalReleaseசர்க்கரை-SugarCranberrySauceஉறவினர்கள்Uravinargal(relatives)வர்ணம்– Varnam(Paint)MashPotatoகொம்பு -Kombu(Horn)முந்திரி-Cashewபாயாசம் -(Paayasam)வெல்லைஅடிதிட்டல் -Vellai AdithithalPaintingபோகி- Bogiதை மாதம் -ThaiMaadham(Thai Month)மாம்பழம்-Mangoபொங்கல் ஓபொங்கல்Pongal OPongalநெல் -Paddyமாவிலை-MaaVilai(Mango leaf)வாழைப்பழம்-Bananaசித்தப்பா-Fathersyoungerbrotherஅப்பா-Dadஅலங்கநல்லூர்- Alanganallurவேட்டிVestiமாடு -Maadu(Cow)அண்ணா-Elderbrotherநன்றி –Nandri(Thank you)கரும்பு -Karumbu(sugarcane)பாட்டி-Grandmaஅறுவடை– Aruvadai(Harvest)மாட்டுபொங்கல் -Maatu Pongalதிருவள்ளுவர்- ThiruvalluvarBlackFridayShoppingகாப்புக்கட்டு –Kaapu kattuகாணும்பொங்கல் -KaanumPongalகோவில்– kovil(temple)விளக்கு -Vilakku(Lamp)பெரியப்பா-Fatherselderbrotherமஞ்சு விரட்டு- ManjuVerattuவாழை இலை- Vazhai Illai(banana leaf)தோரணம்Thoranamமாட்டுவண்டி -Mattuu Vandiஉழவர்திருநாள்-UzhavarThirunalவிடுமுறை- 4 days ofholidayகும்மி -Kummiஅக்கா-Sisterசலங்கை –Salangai(bell)வெல்லம்- Vellam(Jaggery)வணக்கம்-vanakkamதிராட்சை-Grapesமயில்ஆட்டம் -Mayil Aattamமாடுசாணம் -Cow dungபுத்தாடை- NewDressபருப்பு –Paruppu(Lentils)மெரினாகடற்கரை -Merina Beachதமிழ் -Tamilஒயில்ஆட்டம் -Oyil Aattamசேலை- Sareeபொங்கல்அட்டை -Greeting cardசூரியன் -Sooriyan(Sun)பூசணிப்பூ- PoosaniPooபால் -Paal(Milk)நெருப்பு-Fireகூட்டாஞ்சோறுKootan soruஜல்லிக்கட்டு- Jallikattuபண்டிகை-Pandigaiகோலம் -Kolam(Rangoli)ThanksGivingமாமா-uncleதாத்தா-Grandpaஜனவரி14 - Jan14சர்க்கரைப்பொங்கல்-SarkkaraiPongal (SweetPongal)உரியடி-UriyadiPumpkinPieகிராமம்- Villageநெய்-Gheeமஞ்சள் -Manjal(Tumeric)வடை -Vadaiகுங்குமம் -Kugumam(kumkum)FREEரேக்ளா ரேஸ்- RaekalaRaceசுத்தம் –Sutham(clean)தம்பி-YoungerBrotherவெற்றிலைBetel leafஅரிசி -Arisi(Rice)சிலம்பம்-Silambamசுண்டல்-Sundalவழுக்கு மரம்- ValukuMaramதிருவிழா- Festivalபானை -Paanai(pot)அத்தை-Auntபட்டுப்பாவாடை- Silk Skirtஆசீர்வாதம்- BlessingsThanksgivingday paradeசித்தி-Mothersyoungersisterபொரியல்- Poriyalஅம்மா-Momமழை -RainNovemberlastThursdayபெரியம்மா-Motherselder Sisterபூஜை -Poojaiசங்கராந்தி-Sankranti

பொங்கல் விழா - Avvaiyar - Call List

(Print) Use this randomly generated list as your call list when playing the game. There is no need to say the BINGO column name. Place some kind of mark (like an X, a checkmark, a dot, tally mark, etc) on each cell as you announce it, to keep track. You can also cut out each item, place them in a bag and pull words from the bag.


1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
39
40
41
42
43
44
45
46
47
48
49
50
51
52
53
54
55
56
57
58
59
60
61
62
63
64
65
66
67
68
69
70
71
72
73
74
75
76
77
78
79
80
81
82
83
84
85
86
87
88
89
90
91
92
93
94
95
96
97
98
99
100
101
102
103
104
105
106
107
108
109
110
111
  1. Football
  2. கபடி- Kabadi
  3. தேங்காய்-Coconut
  4. Turkey
  5. பலாப்பழம்-Jackfruit
  6. Gratitude list
  7. 5Things Thankfull for
  8. பூமாலை – Poomaalai
  9. பொங்கல் - Pongal
  10. தங்கை-Younger Sister
  11. குலவை - Kulavai
  12. உழவர்கள் – Uzhavargal (farmers)
  13. பொங்கல் வெளியீடு - Pongal Release
  14. சர்க்கரை-Sugar
  15. Cranberry Sauce
  16. உறவினர்கள் – Uravinargal (relatives)
  17. வர்ணம் – Varnam (Paint)
  18. Mash Potato
  19. கொம்பு - Kombu (Horn)
  20. முந்திரி-Cashew
  21. பாயாசம் - (Paayasam)
  22. வெல்லை அடிதிட்டல் -Vellai Adithithal Painting
  23. போகி - Bogi
  24. தை மாதம் -Thai Maadham (Thai Month)
  25. மாம்பழம்-Mango
  26. பொங்கல் ஓ பொங்கல் Pongal O Pongal
  27. நெல் - Paddy
  28. மாவிலை- MaaVilai (Mango leaf)
  29. வாழைப்பழம்-Banana
  30. சித்தப்பா-Fathers younger brother
  31. அப்பா-Dad
  32. அலங்கநல்லூர் - Alanganallur
  33. வேட்டி Vesti
  34. மாடு - Maadu (Cow)
  35. அண்ணா-Elder brother
  36. நன்றி – Nandri (Thank you)
  37. கரும்பு - Karumbu (sugarcane)
  38. பாட்டி-Grandma
  39. அறுவடை – Aruvadai (Harvest)
  40. மாட்டு பொங்கல் - Maatu Pongal
  41. திருவள்ளுவர் - Thiruvalluvar
  42. BlackFriday Shopping
  43. காப்புக் கட்டு – Kaapu kattu
  44. காணும் பொங்கல் - Kaanum Pongal
  45. கோவில் – kovil (temple)
  46. விளக்கு - Vilakku (Lamp)
  47. பெரியப்பா-Fathers elder brother
  48. மஞ்சு விரட்டு - Manju Verattu
  49. வாழை இலை - Vazhai Illai (banana leaf)
  50. தோரணம் – Thoranam
  51. மாட்டு வண்டி - Mattuu Vandi
  52. உழவர் திருநாள்- Uzhavar Thirunal
  53. விடுமுறை - 4 days of holiday
  54. கும்மி - Kummi
  55. அக்கா-Sister
  56. சலங்கை – Salangai (bell)
  57. வெல்லம் - Vellam (Jaggery)
  58. வணக்கம் - vanakkam
  59. திராட்சை-Grapes
  60. மயில் ஆட்டம் - Mayil Aattam
  61. மாடு சாணம் - Cow dung
  62. புத்தாடை - New Dress
  63. பருப்பு – Paruppu (Lentils)
  64. மெரினா கடற்கரை - Merina Beach
  65. தமிழ் - Tamil
  66. ஒயில் ஆட்டம் -Oyil Aattam
  67. சேலை - Saree
  68. பொங்கல் அட்டை - Greeting card
  69. சூரியன் - Sooriyan (Sun)
  70. பூசணிப்பூ - Poosani Poo
  71. பால் - Paal (Milk)
  72. நெருப்பு-Fire
  73. கூட்டாஞ்சோறு Kootan soru
  74. ஜல்லிக்கட்டு - Jallikattu
  75. பண்டிகை - Pandigai
  76. கோலம் - Kolam (Rangoli)
  77. ThanksGiving
  78. மாமா-uncle
  79. தாத்தா-Grandpa
  80. ஜனவரி 14 - Jan 14
  81. சர்க்கரைப் பொங்கல்- Sarkkarai Pongal (Sweet Pongal)
  82. உரியடி- Uriyadi
  83. Pumpkin Pie
  84. கிராமம் - Village
  85. நெய்-Ghee
  86. மஞ்சள் - Manjal (Tumeric)
  87. வடை - Vadai
  88. குங்குமம் - Kugumam (kumkum)
  89. FREE
  90. ரேக்ளா ரேஸ் - Raekala Race
  91. சுத்தம் – Sutham (clean)
  92. தம்பி-Younger Brother
  93. வெற்றிலை Betel leaf
  94. அரிசி - Arisi (Rice)
  95. சிலம்பம்-Silambam
  96. சுண்டல்-Sundal
  97. வழுக்கு மரம் - Valuku Maram
  98. திருவிழா - Festival
  99. பானை - Paanai (pot)
  100. அத்தை-Aunt
  101. பட்டுப்பாவாடை - Silk Skirt
  102. ஆசீர்வாதம் - Blessings
  103. Thanksgiving day parade
  104. சித்தி-Mothers younger sister
  105. பொரியல் - Poriyal
  106. அம்மா-Mom
  107. மழை - Rain
  108. November last Thursday
  109. பெரியம்மா-Mothers elder Sister
  110. பூஜை - Poojai
  111. சங்கராந்தி - Sankranti